BIM Group giới thiệu dự án BĐS cực hot tại Hạ Long

597 Lượt xem

Ngày 13/01, BIM Group chính thức giới thiệu dự án Green Bay Garden dự án chung cư cao cấp. Dự án này được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian tới đây.

BIM Group giới thiệu dự án BĐS cực hot tại Hạ Long

Khách hàng may mắn nhất trong buổi lễ giới thiệu nhận giải đặc biệt có giá trị 5 chỉ vàng.

BIM Group giới thiệu dự án BĐS cực hot

Lễ giới thiệu được tổ chức tại Royal Lotus Halong Resort & Villas. Chương trình sẽ cung cấp đến khách hàng và các nhà đầu tư những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Hạ Longđồng thời giới thiệu chi tiết về dự án Green Bay Garden lần đầu tiên ra mắt trong dịp năm mới 2018.

BIM Group giới thiệu dự án BĐS cực hot tại Hạ Long

Toàn cảnh buổi lễ giới thiệu

BIM Group giới thiệu dự án BĐS cực hot tại Hạ Long

Khách hàng tìm hiểu căn hộ mà mình đã lựa chọn thông qua sa bàn và đội ngũ tư vấn viên

BIM Group giới thiệu dự án BĐS cực hot tại Hạ Long

BIM Group giới thiệu dự án BĐS cực hot tại Hạ Long

Chủ đầu tư đem đến cho khách hàng những thông tin về dự án

 Green Bay Garden

Khách hàng tập trung tìm hiểu thông tin về dự án

Điểm nhấn tiêu biểu được dự đoán sẽ tạo nên “chấn động” trên thị trường BĐS phía Bắc sắp tới là mức giá bất ngờ từ chủ đầu tư và vị trí đắc địangay trái tim Hạ Long. Được xem là có phong thủy phát tài vượng khí – Green Bay Garden lưng tựa vào núi, tầm nhìn hướng thủy và cũng là khu vực đón đầu quy hoạch chiến lược của tỉnh Quảng Ninh.

Dự án BĐS cực hot mang tên Green Bay Garden

Với định hướng ý tưởng xây dựng thống nhất từ kiến trúc đến quy hoạch hứa hẹn Green Bay Garden sẽ là một trong những nhân tố mới đáng chú ý trên thị trường phân khúc tầm trung.

Tổng quan dự án Chung cư Green Bay Garden

Phối cảnh dự án Chung cư Green Bay Garden

Nằm trong Green Bay Village, Green Bay Garden có quy hoạch tổng thể hài hòa trên tổng diện tích hơn 12.300m2, diện tích xây dựng hơn 3.000m2 với 1.428 căn hộ chung cư.

Dự án được đầu tư phát triển, cộng hưởng từ hệ thống tiện ích và môi trường sống lý tưởng từ Green Bay Village với: khu quảng trường trung tâm với công viên và hồ bơi lớn; khoảng xanh và bể bơi nhỏ tại các tiểu khu, bãi đỗ xe riêng biệt tại các tiểu khu, khu giải trí cộng đồng, sân chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục, khu tổ chức tiệc ngoài trời, khu bán lẻ và siêu thị nhỏ, thư viện, an ninh tuyệt đối đảm bảo 24/24h, hệ thống quản lý toàn diện và chuyên nghiệp…

Tổng quan dự án Chung cư Green Bay Garden

Căn hộ Green Bay Garden được thiết kế theo phong cách Singapore

Các căn hộ Green Bay Garden có diện tích vừa phải, thiết kế linh hoạt, đa dạng các loại hình: căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn… dễ dàng chuyển đổi và cho thuê nhanh chóng, chắc chắn sẽ mang đến giá trị đầu tư tích lũy đầy tiềm năng.

Đỗ Xuyến 

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án Chung cư Green Bay Garden Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

bài trước
bài kế tiếp