Cập nhật tiến độ thi công dự án Green Bay Garden tháng 7/2018

1556 Lượt xem

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật mới nhất về tiến độ thi công dự án Green Bay Garden ngày 26/7/2018, dự án tọa lạc tại đường Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, TP Hạ Long do chủ đầu tư BIM Group triển khai.

Tiến độ thi công dự án Green Bay Garden tháng 7/2018

Tiến độ thi công dự án Green Bay Garden

Hiện tại tòa A dự án Green Bay Garden đang đổ sàn tầng 11.

Tiến độ thi công dự án Green Bay Garden

Tòa B dự án đang đổ sàn tầng 18 và tiếp tục được đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ.

Hiện tại, tòa A dự án Green Bay Garden Hạ Long đang đổ sàn tầng 11, tòa B dự án đang đổ sàn tầng 18. Quá trình công tác thi công vẫn tiếp tục được đẩy nhanh tiến độ. Với tiến độ thi công như trên Quý khách hàng và cư dân tương lai Green Bay Garden hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình và có thể nhận căn hộ Green Bay Garden sớm hơn dự kiến.

Đảm nhận việc thi công xây dựng Green Bay Garden là nhà thầu Vinaconex – một trong những đơn vị thi công số một hiện nay tại Việt Nam. Mỗi ngày, trên công trường dự án đều có hàng trăm công nhân ngày đêm miệt mài làm việc 3 ca/ngày để đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ đặt ra của chủ đầu tư BIM Group.

Sở hữu căn hộ Green Bay Garden chỉ từ 600 triệu/căn

Tiến độ thi công dự án Green Bay Garden

Căn hộ mẫu GreenBay Garden Hạ Long.

Với giá chỉ từ 600 triệu/căn, sở hữu căn hộ vĩnh viễn, Green Bay Garden là một lựa chọn “hiếm có” trên thị trường, không chỉ đối với những người đang băn khoăn tìm nơi xây dựng tổ ấm mà còn mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu dân sinh, những khách hàng tìm kiếm kênh đầu tư tích lũy có thể tìm đến Green Bay Garden như một lựa chọn hợp lý bởi mức đầu tư vừa phải, khả năng cho thuê lại cao, đặc biệt khi dân số Quảng Ninh và các tỉnh lân cận đang không ngừng gia tăng và ngành du lịch tỉnh phát triển mạnh mẽ.

Sàn Giao dịch BĐS – THM Land, đơn vị phân phối (F1) dự án Green Bay Garden Hạ Long

Địa chỉ: Số 81, tòa C’Land, Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0981.637.331

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án Chung cư Green Bay Garden Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

bài trước
bài kế tiếp