Chớp cơ hội đầu tư Hạ Long trước khi thị trường BĐS bùng nổ

1128 Lượt xem

Vài năm trở lại đây Hạ Long đang chuyển mình với tốc độ kinh ngạc để trở thành điểm đầu tư bất động sản du lịch hấp dẫn. Theo Tổng cục thống kê, năm 2016 Hạ Long đã đón 8 triệu lượt khách du lịch, vượt xa TP Đà Nẵng có tốc độ du lịch cao nhất cả nước hơn 2 triệu lượt khách.

Chớp cơ hội đầu tư Hạ Long trước khi thị trường BĐS bùng nổ

Trong khi lượng khách du lịch tăng lên mạnh mẽ thì số phòng lưu trú tăng chưa tương xứng, đặc biệt khan hiếm các điểm nghỉ dưỡng 5 sao.

“Hạ Long đang trở thành một trong những thị trường mới nổi sôi động bậc nhất Việt Nam. Đặc biệt, nếu những chính sách xây dựng và phát triển hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng cùng với chiến lược phát triển kinh té, du lịch trọng điểm quốc gia, Hạ Long sẽ trở thành điểm đến số 1 tại Việt Nam trong thời gian tới”.

Săn dự án để “chọn mặt gửi vàng”

Tại Hạ Long, nhiều nhà đầu tư đang sốt sắng tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Thị trường cũng vì thế mà sôi động ở sản phẩm khan hiếm, thanh khoản cao và sinh lời bền vững. Một trong những dự án đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Phú Quốc, được nhiều nhà đầu tư Hà Nội “chọn mặt gửi vàng” vào thời điểm cuối năm mang tên GreenBay Garden Hạ Long.

Trong bối cảnh thị trường BĐS tại Hạ Long sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, quỹ đất đẹp ngày càng khan hiếm thì GreenBay Garden Hạ Long thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến trúc mới lạ theo mô hình căn hộ nhà phố Singapore mà hiếm dự án nào có được.

Những hỗ trợ từ chủ đầu tư BIM Group khi mua căn hộ chung cư Greenbay Garden

Cụ thể, GreenBay Garden Hạ Long là dự án hiếm hoi “được lòng” nhà đầu tư với mức giá không tưởng cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Với mức giá 600 triệu đồng cho một căn hộ ngay thành phố Di sản, cùng chính sách bán hàng hấp dẫn từ tập đoàn BIM Group. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% GTCH nghĩa là khoảng 200 triệu là đã sở hữu ngay căn hộ.

Mặc dù là loại hình chung cư nhưng GreenBay Garden Hạ Long vẫn được đánh giá là hàng hiếm, “thỏi nam châm” thu hút khách thuê phòng nhiều nhất Hạ Long.

So với các thị trường nghỉ dưỡng lớn tại Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang… thì Hạ Long trở thành thị trường thu hút lượng khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế đang gia tăng mạnh mẽ. Lượng điểm lưu trú 5 sao tại chỉ đếm trên đầu ngón tay, GreenBay Garden Hạ Long trở thành cơ sở lưu trú hấp dẫn khách du lịch.

Bên cạnh đó, những chính sách ưu đãi cho Hạ Long cũng đang được mở ra khi tuyến đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh sẽ đi vào hoạt động cưới năm nay. Rõ ràng với tương lai sáng lạn đang mở ra trước mắt cộng với những lợi thế hiếm có về tự nhiên, Hạ Long đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư Hà Nội.

Đỗ Xuyến

 

 

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án Chung cư Green Bay Garden Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

bài trước
bài kế tiếp