Green Bay Garden – Chốn an cư giữa vịnh xanh

2255 Lượt xem

Green Bay Garden nằm trong Green Bay Village, thuộc Khu đô thị Halong Marina, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Halong Marina là khu đô thị du lịch hiện đại đầu tiên tại Hạ Long được quy hoạch và phát triển đồng bộ trên tổng diện tích 248 ha.

Green Bay Garden Hạ Long

Không gian xanh bao phủ giữa lòng vịnh tại Green Bay Garden Hạ Long

Green Bay Garden – Chốn an cư vườn xanh giữa vịnh xanh

Nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, Khu đô thị Halong Marina do BIM Group làm chủ đầu tư đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng giao thông và nhiều hạng mục đã hoàn thành như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, Chung cư Green Bay, Chung cư Ánh Dương, Nhà liền kề San Hô, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên…

tiện ích cao cấp, đồng bộ tại Green bay Garden

Cuộc sống an lành và tiện ích cao cấp, đồng bộ tại Green bay Garden

“Kiến trúc Xanh” không chỉ đơn thuần là công trình có nhiều cây xanh mà còn thể hiện ở việc cải tiến để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời mang đến lợi ích môi trường, kinh tế và sức khỏe cho con người.

Với diện tích rộng 12.3ha trong đó mật độ xây dựng chỉ 25%, lại thêm việc sở hữu hàng rào cây xanh bao quanh toàn khu, Green Bay Garden khẳng định giá trị dự án khi trao cho những cư dân tương lai tấm thẻ xanh kết nối với cuộc sống xanh.

Thiết kế đặc biệt và đẳng cấp tại Green Bay Garden Hạ Long

Green Bay Garden được thiết kế và bài trí ở những khoảng sân vườn xinh xắn theo nguyên tắc phong thủy ngũ hành. Các sắc vàng, trắng của hành kim, xanh lá của hành mộc, xanh biển của hành thủy, đỏ của hành hỏa, nâu của hành thổ được xen kẽ hài hòa để tạo ra hiệu ứng tích cực thu hút được tiền tài và cải thiện sức khỏe.

Tiện ích đẳng cấp tại Green Bay Garden Hạ Long

Tiện ích đẳng cấp tại Green Bay Garden Hạ Long

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn rất nhiều nếu họ được mua sắm trong các khu vực kinh doanh với nhiều cây xanh, bóng mát và sự mát lành từ không khí đo không gian xanh đem lại.

6 khu đô thị trị giá hàng chục tỷ USD đang xây dựng ở Hạ Long

Green Bay an lành và bình yên bên kỳ quan thiên nhiên thế giới

Đúng như tên gọi, Green Bay Garden được thiết kế như một thành phố vườn với nhiều cây xanh khiến bất kỳ ai cũng đều cảm thấy thư thái và nhẹ nhàng, là chốn bình yên ai cũng muốn trở về sau những xô bồ, ồn ã của cuộc sống. Ngoài ra, dự án còn được thiết kế và lựa chọn vật liệu xây dựng giúp dân cư chủ động tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ dự án Green Bay Garden, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ qua 

Hotline: 0981 637 331

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà C’Land, số 81, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án Chung cư Green Bay Garden Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

bài trước
bài kế tiếp