Khách hàng nói gì về chung cư Green Bay Garden Hạ Long

730 Lượt xem

Green Bay Garden Hạ Long là dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Những câu hỏi được đặt ra như: Làm thế nào để mua được căn hộ, dự án này ở đâu, ở đó có tiện ích gì, chủ đầu tư có uy tín không, liệu có đảm bảo tiến độ hay không,…Những thắc mắc đó khách hàng có thể được tư vấn giải đáp trực tiếp từ chủ đầu tư dự án: Tập đoàn BIM group

Những điểm nhấn tạo nên cơn sốt Greenbay Garden Hạ Long

Dự án Greenbay Garden Hạ Long

Những khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ tại Green Bay GardenHạ Long thì sao? Họ nói gì về dự án này?

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với một số khách hàng và nhận được ý kiến phản hồi khá tích cực, về bản thân dự án, về chủ đầu tư, cũng như cách tư vấn, hướng dẫn khách hàng của đơn vị phân phối.

Khách hàng nói gì về Green Bay Garden Hạ Long?

Anh Tạ Thái Sơn sinh sống tại Bãi Cháy Quảng Ninh: Tôi biết dự án khá lâu rồi, nhưng tháng 11 vừa rồi mình qua công trường thấy thi công xong móng và tiến độ xây dựng khá tấp nập. Lên mạng tìm hiểu mới biết được: đây là dự án của tập đoàn BIM Group, nằm ngay trong khuôn viên Green Bay Village lại nhiều tiện ích thương mại và thủ tục mua cũng khá đơn giản. Tôi quyết định xuống tiền mua căn hộ Green Bay Garden ngay tại thời điểm tham quan dự án, số tiền ban đầu đóng chỉ khoảng 100 triệu, sau đó sẽ đóng dần theo tiến độ.

Chính sách bán hàng hấp dẫn chỉ có tại Mini Event mở bán Green Bay Garden Hạ Long

Cập nhật tiến độ dự án ngày 02/12/2017

Anh Nguyễn Văn Khánh, tại Hà Nội cho biết: Nhu cầu tìm căn hộ phù hợp cho gia đình mình đã có khoảng nửa năm nay. Mình đã dành nhiều thời gian tìm hiểu các dự án khu vực Hạ Long. Sau khi được thông tin về dự án Green Bay Garden, là dự án ngay gần tuyến đường cao tốc Hà Nội  – Quảng Ninh, lại gần ngay các trung tâm vui chơi giải trí như Công viên Mặt Trời, Chợ đêm Plaza,… rất thuận tiện cho nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần.

Vợ chồng chị Nhung: Green Bay Garden đã chinh phục vợ chồng tôi sau nhiều thời gian tìm hiểu các dự án ở Hạ Long phù hợp với nhu cầu và tài chính. Chúng tôi đã đặt niềm tin vào dự án rất lớn và cho tới nay , mỗi khi đi qua nhìn dự án đang hình thành ngày một nhanh, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng vì quyết định của mình.

Chị Nguyễn Thị Phương, tại Hà Nội: Lựa chọn một căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình tại Hạ Long thực sự không dễ dàng. Với sự giúp đỡ chân thành và nhiệt tình của sàn BĐS THM Land trong quá trình lựa chọn căn hộ, tôi đã quyết định mua căn hộ 68m2 tại dự án Green Bay Garden. Tới bây giờ tôi rất hài lòng với quyết định của mình, với mức giá quá phù hợp, căn hộ này giúp gia đình tôi kiếm được mộ khoản lợi nhuận khi cho thuê vừa nghỉ dưỡng cuối tuần.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Green Bay Garden Hạ Long, Quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline: 0981 637 331

 

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án Chung cư Green Bay Garden Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

bài trước
bài kế tiếp