Những giá trị không tưởng chỉ có tại Green Bay Garden Hạ Long

443 Lượt xem

Green Bay Garden Hạ Long không chỉ đem tới cho cư dân giấc mơ về một nơi sống trọn vẹn nhất, mà còn là nơi mang lại tiềm năng đầu tư nhất tại phía Bắc.

Green Bay Garden Hạ Long

Dự án Green Bay Garden Hạ Long

Cảnh quan xanh quy hoạch theo kiến trúc Singapore

Xây dựng dự án Green Bay Garden Hạ Long, BIM Group hướng tới phong cách đô thị xanh, xứng tầm và đẳng cấp: mật độ xây dựng thấp. Dự kiến chỉ khoảng 25%; phần còn lại ưu tiên phát triển không gian cảnh quan và tiện ích sống theo tiêu chuẩn 5*: bể bơi ngoài trời; lối dạo bộ xanh; vườn cảnh quan…

Yếu tố “xanh” còn được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Green Bay Garden Hạ Long được thiết kế theo phong cách Singapore. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tới từng phòng trong căn hộ; giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, sự đa dạng loại hình đầu tư với: căn hộ Sân vườn; căn hộ Studio; căn hộ Dual Key; căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ 2 phòng ngủ; cũng là một yếu tố hấp dẫn giới kinh doanh tại dự án.

Tại đô thị Green Bay Garden Hạ Long, không gian sống không chỉ dành riêng cho người lớn; mà trẻ em cũng có những không gian riêng tốt và chất lượng nhất để phát triển và có thể phát triển ước mơ; phát triển các kĩ năng sống của mình tại đây.

Hệ thống an ninh hoàn hảo tại Green Bay Garden Hạ Long

Green Bay Garden nằm trong Green Bay Village. Thuộc quần thể Halong Marinađược quy hoạch xây dựng với phương châm đặt sự an toàn lên hàng đầu.

Green Bay Village cũng là cộng đồng dân cư khép kín đầu tiên tại Quảng Ninh. Được thiết kế theo hình thức kiểm soát an ninh 24/24h bằng cổng bảo vệ và hệ thống camera nội bộ cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp.

Lực lượng tuần tra tại các tiểu khu, hệ thống camera, hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại và nhiều thiết bị an ninh khác được bố trí tại các vị trí trọng yếu của toàn bộ dự án, đảm bảo tất cả các lối ra vào được kiểm soát. Thiết kế tường rào kiên cố có đèn chiếu sáng, mang đến cảm giác an toàn; khép kín và riêng tư cho dân cư.

Những yếu tố giúp Green Bay Garden trở thành dự án hot nhất hiện nay

Bên cạnh đó, Green Bay Garden được thừa hưởng sự đồng bộ từ Green Bay Village và Khu đô thị Halong Marina cùng những tiện ích ngoại khu đồng bộ. Tiện ích đồng bộ hoàn chỉnh sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống chuẩn Singapore.

Khi lựa chọn một sản phẩm, đặc biệt là BĐS để đầu tư. Điều không chỉ khách hàng mà giới địa ốc đặc biệt quan tâm đó chính là uy tín; tiềm lực từ thương hiệu chủ đầu tư. Với BIM Group, điều này hoàn toàn được đảm bảo.

Quý vị quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dự án, bên cạnh tham khảo thông tin cập nhật thường xuyên trên website còn có thể đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form bên cạnh.

Hotline: 0981 637 331

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án Chung cư Green Bay Garden Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

bài trước
bài kế tiếp