Điểm mới trong căn hộ Dual-Key tại Greenbay Garden

Căn hộ Dual-Key du nhập vào thị trường BĐS Việt Nam năm 2016. Căn hộ Dual-Key hay còn gọi là căn hộ chìa khóa đôi. Với các nhà đầu tư căn hộ nói chung, khái niệm căn hộ chìa khóa đôi vẫn còn rất mới.

Mang đến một xu hướng mới mẻ cho thị trường nhà ở tại Quảng Ninh, chủ đầu tư BIM Grouphẳn đã nghiên cứu rất kỹ càng những ưu nhược điểm của loại hình căn hộ này và nhu cầu nhà ở tại Việt Nam. Với 464 căn Dual-Key, Greenbay Garden là dự án chung cư duy nhất tại Hạ Long sở hữu căn hộ “hot” này.

Căn hộ Dual-Key có gì đặc biệt?

Căn hộ Dual-Key là một loại căn hộ được ví như anh em song sinh của loại căn hộ thông tầng Duplex. Loại hình căn hộ này mới xuất hiện gần đây ở các quốc gia đang phát triển, tuy nhiên chúng đã tồn tại khá nhiều thập kỷ ở Thụy Điển, Nhật Bản, và Hoa Kỳ.

Căn hộ Dual-key được đánh giá là mô hình căn hộ thông minh và hiện được ưa chuộng tại những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế, đô thị hóa nhanh. Đây là loại căn hộ có chung cửa ra vào chính. Bên trong được chia thành 2 lối vào riêng biệt, trong đó, một lối dẫn tới phòng chính, một lối dẫn tới phòng nhỏ hơn. Mỗi phòng hoạt động độc lập được trang bị đầy đủ hệ thống bếp và nhà tắm riêng.

Không giống như căn hộ thông tầng, không gian trong Dual-Key được chia đôi rất riêng biệt. Tùy theo nhiều loại hình và ý đồ thiết kế của chủ đầu tư mà không gian chung bao gồm cửa ra vào, hành lang chung, phòng khách và bếp chung, hoặc là ít hơn như thế. Hiện tại ở Greenbay Garden, thiết kế chủ đầu tư BIM thiết kế gồm lối vào và hành lang chung, cho thấy sự riêng tư tuyệt đối được đề cao.

Ưu điểm của đầu tư căn hộ Dual-Key:

Công năng tiện lợi: Hai không gian riêng biệt ngay trong một căn hộ, điều mà những căn hộ thông tầng, nhà liền kề hoặc nhà ở gắn liền khác khó đáp ứng được

– Chỉ cần một chủ sở hữu, một người thanh toán tất cả các hóa đơn, một người đứng tên sổ đỏ mà không phải hai.

Chia nhỏ ra, vừa ở vừa cho thuê như một phần thu nhập

– Tại một thành phố trẻ như Hạ Long, thu hút một lượng khách du lịch khổng lồ, việc đầu tư vào Dual-Key là một cách chơi thông minh và thích hợp, nhu cầu thuê nhà vô cùng lớn. Đặc biệt tại đô thị Hùng Thắng Hạ Long lực lượng giáo viên tại các trường Quốc Tế, bác sỹ tại Bệnh viện là một lực lượng lao động rất lớn có nhu cầu thuê căn hộ.

– Không gian đô thị chật hẹp, việc sinh sống trong đại gia đình nhiều thế hệ được giải quyết nhanh gọn với Dual-Key. Dù ở chung nhà nhưng vẫn tìm được sự riêng tư.

– Căn hộ Dual-Key đặc biệt thích hợp với những người hay đi công tác xa, vì vậy cho thuê liên tục một phần hoặc cho thuê toàn bộ căn hộ trong một thời gian nhất định đều có thể thực hiện được.

Vị trí kết nối với nhiều đầu mối giao thông vận tải quan trọng, người thuê nhà luôn đặt yếu tố này làm đầu vì sự tiện lợi. Hiện tại Greenbay Garden đã đáp ứng được yếu tố này như: Tuyến đường Hoàng Quốc Việt kết nối giữa hướng đi Hà Nội – Bãi Cháy, Tầm nhìn hướng ra Vịnh Hạ Long…

Với mô hình hoạt động độc lập, căn hộ Dual-key là sự lựa chọn lý tưởng của những gia đình lớn nhiều thành viên, đa thế hệ muốn sống gần nhưng vẫn có không gian riêng, độc lập. Bên cạnh đó, với khả năng sinh lời cao, căn hộ Dual-key cũng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những gia đình muốn tăng thêm thu nhập. Sau khi sở hữu căn hộ Dual-key, chủ nhân căn hộ có thể vừa để ở vừa cho thuê một phần căn hộ của mình để tạo ra nguồn thu ổn định, lâu dài.

Đỗ Xuyến/ THM Land

 

Hiện tại, THM Land là đơn vị F1 phân phối chính thức các sản phẩm căn hộ tại chung cư Greenbay Garden Hạ Long.

Hotline: 0981 637 331