Lợi nhuận đầu tư từ căn hộ Studio tại Green Bay Garden Hạ Long

Là căn hộ chung cư nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5* Green Bay Village với hệ thống tiện ích nội khu tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Quảng Ninh. Căn hộ Studio 1 phòng ngủ tại Green Bay Garden Hạ Long được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư tại thị trường Hạ Long.

Căn hộ Studio tại Green Bay Garden Hạ Long

Thông tin về căn hộ Studio

Điểm cơ bản nhất của căn hộ Studio là “mọi không gian nằm trong một không gian”, không có vách ngăn chia, là một căn phòng rộng, thực hiện đầy đủ các chức năng như ngủ, tiếp khách, bếp… chỉ có toilet thường được quây vào một góc riêng.
Căn hộ này thường được thiết kế dành cho người độc thân, vợ chồng mới cưới chưa có con cái, hoặc các căn nhà ở theo dạng cho người thu nhập thấp. Tuy nhiên, hiện nay ở Việt Nam, những địa điểm du lịch các căn hộ Studio được chủ sở hữu lựa chọn để đầu tư cho thuê.

Căn hộ Studio  tại Green Bay Garden Hạ Long

Tọa lạc trên vị trí vàng tại thành phố Hạ Long, Green Bay Garden hội tụ yếu tố tiêu chuẩn làm nên một dự án chung cư mang hơi thở mới.

GreenBay Garden được bao quanh bởi các khu biệt thự, nhà liền kề thấp tầng nên có tầm nhìn thoáng, được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích, hạ tầng đồng bộ sẵn từ KĐT Hạ Long Marina: khu đường dạo bộ, công viên, khu quảng trường, khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, bệnh viện, cùng hệ thống an ninh khép kín…

Các căn hộ Studio tại GreenBay Garden Hạ Long được thiết kế có diện tích nhỏ, khoảng 36 m2,  thông phòng và cách sắp xếp cũng hết sức đặc biệt, hoàn toàn không có sự phân biệt giữa phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp nhưng lại đem đến cảm giác rất rộng rãi thoải mái.
Căn hộ Studio GreenBay Garden Hạ Long không những được thiết kế hài hoà và tận dụng tối đa diện tích của căn hộ mà còn hội tụ đầy đủ các tiện nghi, tiện ích cần có cho một khách sạn tiêu chuẩn hay căn hộ cao cấp.

Tại sao nên đầu tư căn hộ Studio tại Green Bay Garden Hạ Long

Lợi nhuận đầu tư từ căn hộ Studio tại Green Bay Garden Hạ Long

Sở hữu sổ đỏ lâu dài

Mô hình căn hộ ghép đôi tối ưu hóa lợi nhuận

Tạo lợi nhuận kép từ bất động sản chất lượng: sinh lời nhờ tiền thuê nhà đều đặn và giá trị tăng của căn hộ chung cư tại Hạ Long trong tương lai.

Căn hộ Studio 1 phòng ngủ GreenBay Garden Hạ Long có diện tích nhỏ khoảng 36m2 với số lượng 479 căn. Giá dự kiến từ 600 triệu đến 800 triệu. Đây là căn hộ có diện tích nhỏ, giá tiền phù hợp, thanh khoản dễ dàng. Hiện nay, loại căn hộ Studio 1 phòng ngủ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng đầu tư.

Để biết thêm những thông tin mới nhất về dự án Green Bay Garden Hạ Long, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0981 637 331 

Đỗ Xuyến