Một số những chính sách nổi trội tại Mizuki Park

Một số những chính sách nổi trội tại Mizuki Park

Dưới đây chính là một trong những chính sách nổi bật nếu như khách hàng muốn mua nhà ở tại dự án chung cư cao cấp Mizuki Park.

Khi mua nhà ở tại Mizuki Park thì khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dưới đây chính là một số những chính sách để khách hàng có thể tham khảo.

Mizuki Park dự án chung cư của tương lai

Mizuki Park được biết đến là một trong số những dự án chung cư cao cấp nổi tiếng bậc nhất ở trên thị trường hiện nay với quy mô 137 ha, được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản. Chính vì được hợp tác giữa hai nước vậy lên các căn chung cư thì đều được thiết kế đậm chất Nhật Bản nhưng vẫn có một chút gì đó Việt Nam.

Đặc biệt dự án coi trọng sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên cũng như là cuộc sống tiện ích. Chính vì vậy, xung quanh các căn chung cư thì đều có rất nhiều cây xanh, thoáng mát, việc đi lại thuận tiện phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của cư dân.

Mizuki Park luôn có những chính sách hợp lý dành cho khách hàng

Một số những chính sách khi mua nhà tại Mizuki Park

Một trong số những ưu điểm vượt trội làm nên thương hiệu của Mizuki Park có thể kể đến chính là các chính sách khi mua nhà. Dưới đây là một số những ưu đãi đặc biệt lớn nếu như khách hàng trở thành cư dân của Akari city chúng tôi.

Chính sách cho vay tiền

Khi mua nhà tại Mizuki Park thì khách hàng hoàn toàn có thể được hỗ trợ vay vốn lên tới con số không tưởng. Chỉ với một khoản tiền nhỏ là cư dân đã có thể sở hữu được cho mình một căn chung cư cao cấp với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ tuyệt vời.

Việc vay vốn tại ngân hàng khi mua nhà ở dự án là rất đơn giản và dễ dàng. Người mua chỉ cần phải làm một số những thủ tục đơn giản là đã có thể vay được cho mình một khoản tiền lớn. Nếu như không biết vay tiền như thế nào thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể hỏi nhân viên của dự án để được tư vấn cách vay hợp lý nhất.

Mizuki Park luôn có nhiều chính sách hợp lý

Hưởng các chương trình khuyến mãi vào dịp đặc biệt

Mizuki Park luôn cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cư dân trong quá trình sinh sống tại dự án. Chính vì vậy, Akari city cũng có rất nhiều những chương trình khuyến mãi đặc biệt lớn dành cho khách hàng.

Cư dân hoàn toàn có thể dễ dàng giảm giá ở trong các trung tâm thương mại, những dịch vụ giải trí thuộc tiện ích. Nếu như khách hàng mua đến ngôi nhà thứ hai thì còn được giảm giá một khoản tiền nhất định tùy theo giá trị căn nhà.

Bên cạnh đó với rất nhiều những tiện ích như trường học thì cư dân mới cũng sẽ được giảm giá một khoản tiền nhất định khi cho con em học tại các trường trong dự án. Nếu mua nhà từ sớm thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể dễ dàng được hưởng những gói tri ân đặc biệt nhưng miễn phí chỗ để xe, giảm giá nhà.

Kết luận

Khách hàng mua nhà tại Mizuki Park thì hoàn toàn có thể yên tâm bởi các chính sách mà chủ đầu tư đưa ra. Dự án luôn cố gắng để hỗ trợ tối đa cho các cư dân tương lai.