Tham dự lễ mở bán chính thức dự án Green Bay Garden Hạ Long vào ngày 14/10

Vào ngày 14/10 tới đây, Chủ đầu tư BIM Group sẽ tổ chức lễ mở bán chính thức dự án Green Bay Garden Hạ Long, đây là dịp lý tưởng để khách hàng đặt mua căn hộ tại chung cư Green Bay Garden. Đặc biệt, trong sự kiện tất cả khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Mua căn hộ Green Bay Garden – Rinh quà hấp dẫn

  • Thời gian: 14 giờ chủ nhật ngày 14/10/2018
  • Địa điểm: Phòng Grand Ballroom, tầng 2 Royal Lotus Ha Long Resort & Villas.
  • Địa chỉ: Bán đảo 2, Khu đô thị Hạ Long Marina, Đường Hoàng Quốc Việt, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Tham gia lễ mở bán chính thức dự án Green Bay Garden Hạ Long, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng, với những phần quà vô cùng giá trị, hấp dẫn như:

  1. Dành cho tất cả khách hàng tham dự sự kiện

  • 5 GIẢI ĐỒNG HẠNG: Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm (bao gồm ăn sáng & tối) tại Royal Lotus Halong cho 02 người trị giá: 3.500.000 VNĐ/ voucher
  1. Dành cho khách hàng giao dịch thành công Dự án

  • 1 GIẢI NHẤT: Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm (bao gồm ăn sáng) kèm Gói dịch vụ SPA dành cho 02 người tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences trị giá: 10.000.000 VNĐ/ voucher
  • 3 GIẢI NHÌ: Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm (bao gồm ăn sáng) tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences trị giá: 8.000.000 VNĐ/ voucher

Lưu ý: Quy định dành cho khách hàng được tham gia bốc thăm Giải thưởng Dành cho khách hàng giao dịch thành công Dự án

  • Đối tượng KH đủ điều kiện bốc thăm: Ký thành công Thỏa thuận Đặt cọc kể từ ngày CĐT ban hành bảng giá mới tới sự kiện bán hàng 14/10.
  • Điều kiện trao thưởng: Hoàn thành nghĩa vụ thanh toán Đợt 1 và Ký Hợp đồng mua bán không muộn hơn ngày 23/10/2018.

Green Bay Garden –  Nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng, nơi đầu tư sinh lời tốt nhất

Green Bay Garden –  Nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng, nơi đầu tư sinh lời tốt nhất

Hội tụ đầy đủ những yếu tố của một khu nghỉ dưỡng cao cấp, sở hữu một căn hộ tại Green Bay Garden là bạn đang nắm trong tay tài sản lợi ích nhân 3 bao gồm Để ở – Đầu tư sinh lời từ gia tăng giá trị – Cho thuê.

Không chỉ là chốn an cư, đó là thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình. Green Bay Garden được quản lý bởi CBRE – đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chủ nhân căn hộ có thể hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc, bảo trì cũng như đảm bảo an ninh 24/24. Trong thời gian tới, sau khi dự án đi vào hoạt động và hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng, khả năng tăng giá trị cho dự án là rất cao có thể đạt từ 2 đến 3 lần so với giai đoạn đang xây dựng. Tăng giá trị cũng là khoản lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư vào các căn hộ Green bay Garden.

Căn hộ Green Bay Garden được thiết kế với diện tích vừa phải cùng giá bán hợp lý, thời gian thu hồi vốn nhanh và an toàn, đang là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư.

 

Sàn giao dịch BĐS THM Land – đơn vị phân phối chính thức dự án Green Bay Garden Hạ Long

Quý khách hàng quan tâm dự án liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Hotline: 0981 637 331