Thiết kế

Thiết kế căn hộ Green Bay Garden

Căn nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là chốn bình yên, nơi khơi nguồn hứng khởi cho mọi thành viên trong cả gia đình, GreenBay Garden chú trọng đến thiết kế và tiện ích, thẩm mỹ và công năng sử dụng cho người dùng. Với diện tích đa dạng từ 36 – 68 m2, rất vuông vắn, mọi diện tích đều được khai thác tối đa, không có diện tích thừa.

GreenBay Garden Hạ Long có 3 loại căn hộ với diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn:

Căn hộ Studio có diện tích từ 34,5 – 50m2

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 36 – 40,5m2

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 62 – 68 m2

Thiết kế căn hộ sang trọng, hiện đại

Tối ưu diện tích và mở rộng không gian là điểm khác biệt trong thiết kế căn hộ GreenBay Garden.

Cáccăn hộ Studio, có diện tích nhỏ nhưng cũng đầy đủ các phòng chức năng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, lô gia. Các phòng được bố trí hợp lý và đều có cửa sổ để lấy sáng và đón gió tự nhiên, giúp tiết kiệm nhiên liệu và gia tăng sức khỏe cho chủ sở hữu.

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản, tối giản những chi tiết nhỏ tạo cảm giác rộng thoáng

Phòng khách và phòng bếp được thiết kế liên thông, giúp mở rộng không gian chung và có hướng nhìn thoáng. Phòng ngủ được thiết kế ở vị trí khuất, đảm bảo yên tĩnh và riêng tư cho từng thành viên.

Không chỉ ưu việt về thiết kế bên trong, các căn hộ GreenBay Garden có kiến trúc tổng thể hòa theo chuẩn Singapore, gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng. Ngay sát dự án là quần thể Greenbay Village và Greenbay Tower và các công trình vui chơi giải trí lớn nhất tại Hạ Long.

GreenBay Garden nằm ngay trong tổng thể dự án Greenbay Village thuộc KĐT Marina. Tại đây, cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi giải trí, chợ, bệnh viện,…

GreenBay Garden được tích hợp các tiện ích ngay trong tòa nhà, phù hợp cho gia đình muốn tìm một không gian sống an cư hiện đại. Ngoài ra, dự án cũng được trang bị hệ thống an ninh camera kép hoạt động 24/24 đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình bạn.