Tiện ích ngoại khu nổi bật tại Green Bay Garden Hạ Long

Green Bay Garden Hạ Long thuộc quần thể dự án Green Bay Village, nằm trên tuyến đường huyết mạch Hoàng Quốc Việt đi vào trung tâm TP Hạ Long. Hoàng Quốc Việt là tuyến đường thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, những sự kiện lớn của tỉnh Quảng Ninh như Carnaval Hạ Long… Green Bay Garden Hạ Long được ví như “trái tim của Hạ Long”.

Dễ dàng kết nối với các trung tâm thương mại

Hệ thống trung tâm thương mại

Nằm giữa khu vực Tuần Châu và Bãi Cháy, tại chung cư GreenBay Garden Hạ Long, ngoài những tiện ích nội khu đồng bộ, cư dân còn có thể kết nối dễ dàng với các trung tâm thương mại, dịch vụ, du lịch lớn của thành phố như: Green Bay Garden villa, Little Việt Nam, bãi biển Marina, Marine Plaza, Citadines Marina Hạ Long,…

Hệ thống bệnh viện

Đội ngũ Y bác sĩ chuyên nghiệp tại các bệnh viện quốc tế tại Hạ Long

Nhắc tới hệ thống bệnh viện có tại Hạ Long, bất cứ khách hàng nào cũng sẽ an tâm vì nơi đây là nơi tọa lạc của rất nhiều những bệnh viện lớn như Bệnh viện Sản Nhi, bệnh viện Quốc Tế Quảng Ninh, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hạ Long,… đây đều là những bệnh viện trung ương lớn của tỉnh Quảng Ninh, với hạ tầng cơ sở hiện đại bậc nhất, với máy móc kỹ thuật được trang bị tối tân, nhập khẩu từ nước ngoài, cùng đội ngũ bác sĩ tài năng và danh tiếng, tay nghề cao đến làm việc.

Cư dân của Green Bay Garden hoàn toàn có thể yên tâm khi được đảm bảo hàng ngày, dễ dàng thăm khám, điều trị và theo dõi sức khỏe.

Hệ thống trường học

Chương trình giáo dục thực tiễn tại các trường học quốc tế

Nổi tiếng là khu vực có Di sản văn hóa lâu đời, TP Hạ Long tự hào khi xây dựng cho mình một hệ thống trường học công lập chất lượng và có tiếng tăm trên thành phố, với mục tiêu nâng cấp hạ tầng phục vụ để phát triển tương lai cho mầm non của đất nước, hiện nay tại khu vực Hạ Long có rất nhiều trường học chính quy có chất lượng đạt chuẩn quốc gia, hạ tầng cơ sở tốt, chất lượng giáo dục được đảm bảo.

Ngoài ra hệ thống trường đại học danh tiếng cả nước như Đại học Hạ Long, Trường Quốc tế KinderWorld và Trường Quốc tế Singapore, …. chắc chắn sẽ đem lại những tri thức vô giá cho con em tại cư dân Green Bay Garden Hạ Long với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi trong và ngoài nước.

Giao thông thuận tiện

Sở hữu ngay một căn hộ ở Green Bay Garden Hạ Long, khách hàng có thể di chuyển đến các khu vực khác một cách rất đơn giản bởi vì nơi đây được xây dựng một hệ thống giao thông hiện đại phải kể đến như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Sân bay quốc tế Vân Đồn, Cầu Bạch Đằng, cao tốc Vân Đồn – Hạ  Long,…

Khi sở hữu một căn hộ đẹp ở Green Bay Garden Hạ Long, quý khách có thể tiếp cận ngay được hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng phong phú tại đây.

Chưa hết, chính quyền tỉnh Quảng Ninh đang có chính sách mở rộng và nâng cấp hạ tầng giao thông, với nhiều hơn tuyến đường giao thông có công suất hoạt động lớn tới khu vực này để người dân Hạ Long nói chung và cư dân Green Bay Garden nói riêng có được sự thuận tiện nhất khi sinh sống tại đây, mọi khoảng cách dường như thu ngắn lại với những tiện nghi hết sức tuyệt vời mà TP Hạ Long đang xây dựng.

Đỗ Xuyến